Giới thiệu

 

BOSS AUDIO SYSTEMS là nhà sản xuất thiết bị âm thanh điện tử hàng đầu với các nhà máy ở California, Đài Loan, và Seoul - Hàn Quốc. Trụ sở chính được đặt tại Oxnard, California. Tại đây, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới khách hàng với thị trường rộng khắp thế giới. BOSS LA độc quyền phục vụ nhu cầu của các nước Nam Mỹ và Trung Mỹ.

Trụ sở chính của BOSS Audio Systems tại Oxnard, California Mỹ

BOSS là một trong năm nhà sản xuất amply công suất lớn nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi sắp tiến đến lễ kỷ niệm 25 năm kinh doanh thành công trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ tập trung nhiều hơn vào việc phát triển sản phẩm với mức giá tốt nhất và áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc sản xuất đầu DVD, loa, amply công suất lớn và bộ xử lý tín hiệu.  

Thiết kế của sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của BOSS và BOSS được công nhận là nhà sản xuất đặt nên xu hướng trong ngành công nghiệp âm thanh xe hơi. Sự đa dạng của các sản phẩm bạn đang nhìn thấy trên trang web này là kết quả của sự kết hợp các tính năng, hiệu suất và thiết kế hàng đầu của chúng tôi. Bằng cách này chúng tôi hầu như có thể cung cấp các sản phẩm ở mọi mức giá mà khách hàng mong muốn.

Hệ thống âm thanh của BOSS được bán trên toàn thế giới, do đó chúng tôi phải có những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế cũng như những khách hàng trong thị trường Mỹ.

BOSS là một trong số các hãng đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng. Trong ngành công nghiệp 12 volt, chúng tôi được biết đến vì thời gian bảo hành sản phẩm dài. Đó là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cách đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng và không ngừng cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất.

Chúng tôi cũng có các phụ kiện kèm theo như dây kết nối RCA, dây nguồn, dây loa, bộ chia nguồn và các phụ kiện để lắp đặt amply. Việc này cho phép chúng tôi trở thành “cửa hàng một điểm dừng” - cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết cho hệ thống giải trí trên xe của bạn.

Chúng tôi mời bạn truy cập vào website của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được câu hỏi và ý kiến đóng góp của khách hàng. Bao gồm các câu hỏi về nơi mua các sản phẩm BOSS trong khu vực của bạn hoặc giá bán lẻ của nhà sản xuất . Trong câu hỏi xin vui lòng ghi rõ mã sản phẩm để chúng tôi có thể trả lời chính xác.

BOSS AUDIO SYSTEMS phục vụ nhu cầu giải trí của bạn!